Thông tin Hateco Hoàng Mai

Với giá bán cạnh trạnh, chất lượng vượt trội, thiết kế hiện đại. Hơn thế nữa, Hateco Hoàng Mai với không gian trong lành, thừa hưởng tiện ích của khu công viên Yên Sở, liền kề Gamuda. Đảm bảo cuộc sống tiện ích tốt nhất giành cho cư dân của Hateco.

Phối cảnh chung cư Hateco Hoàng Mai
Phối cảnh chung cư Hateco Hoàng Mai

I. GIỚI THIỆU HATECO HOÀNG MAI

Chung cư Hateco Hoàng Mai

  • Tổng diện tích: 7.032 m2
  • Mật độ xây dựng: 44% khối tháp và 52% khối đế
  • Tổng căn hộ vincity nha trang  744 căn
  • Khu căn hộ Hateco từ tầng 4 – 27 trong đó tháp A có 13 căn hộ/sàn và tháp B có 18 căn hộ/sàn
  • Tầng 28 là tầng sinh hoạt chung
  • Căn hộ 2 phòng ngủ  diện tích từ 47 m2 – 79 m2
  • tiến độ xây dựng vincity hưng yên đang được đẩy nhanh
Cuộc sống ngày càng phát triển và hiện đại. Hãy hướng tới cuộc sống mà bạn được hưởng thụ chứ không đơn thuần là chỗ ở, chỗ ăn, chỗ để. Chung cư Vincity HCM – Cuộc sống hiện đại – Không gian xanh năng động.

vị trí vincity hà nội với không gian sống xanh, bốn mặt View hồ, chính vì thế – đây được xem như “ Ốc đảo trong lòng Hà Nội. Với tiến độ xây dựng , chất lượng thi công vượt mong đợi và kì vọng của khách hàng. Hiếm có chung cư thương mại nào ở khu vực Hoàng Mai với giá bán phải chăng lại được chú trọng tới lợi ích cho khách hàng.

tiến độ xây dựng vincity nha trang là lựa chọn tối ưu của nhiều hộ gia đình trẻ. Lợi thế là cơ sở hạ tầng sẵn có, gia đình có thể dọn về ở ngay khi giá cả thấp hơn so với mua đất. Thừa hưởng tiện ích hiện đại từ công viên Yên Sở. Mua sắm thoải mái ở Metro Tam Trinh cách 1km, cách bến xe nước ngầm chỉ 2.5km.
tiến độ xây dựng vincity hà tĩnh đáp ứng nhu cầu sở thị của nhiều khách hàng:

Chung cư Hateco Hoàng Mai là chung cư cao cấp với thiết kế hiện đại. Hệ thống đỗ xe tạo sự thuận tiện và không gian thoáng đãng cho cư dân.

II: Vị trí dự án:

Giá bán vincity gia lâm nằm phía Đông Nam Hà Nội, gần công viên Yên Sở, bởi vậy chung cư Hateco Hoàng Mai hưởng không ít lợi thế từ vị trí này.

Đây là vị trí gần nút giao giữa ngã ba Tam Trinh và đường vành đai 3. Khu vực này hiện đang được UBND Hà Nội chủ trương đầu tư mạnh. Đây cũng là khu vực dân trí cao, cơ sở hạ tầng có sẵn, đồng bộ và đầy đủ với dự án lớn khác xung quanh. Các tiện ích như: về Y tế, thương mại, giáo dục và giải trí có rất sẵn.

giá bán vincity đan phượng Thừa hưởng toàn bộ tiện ích từ công viên Yên Sở chỉ cách 100m. Và thừa hưởng tiện ích và cơ sở hạ tầng Quy Hoạch. Mua sắm thoải mái ở siêu thị lớn Metro Tam Trinh cách 1km, cách bến xe nước ngầm phóng chỉ 2.5km.

Thêm vào đó, tiến độ xây dựng vincity hưng yên còn nằm gần tuyến đường trên cao như Vĩnh Tuy-Minh Khai, Thanh Trì-Phạm Hùng, cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ thuận tiện cho việc đi lại tới tỉnh thành lân cận

– Hệ thống trường học xung quanh chung cư Hateco Hoàng Mai là lợi thế không nhỏ với các hộ gia đình.

thương hiệu bất động sản đại chúng vincity Cùng với đó là hệ thống chăm sóc sức khỏe, y tế cộng đồng với nhiều bệnh viện lớn, có thể kể đến như:

– Chung cư Hateco Hoàng Mai có nhiều thuận lợi khi gần các trục đường chính như đường Giải Phóng, đường Ngọc Hồi và đường Tam Trinh…

– Việc di chuyển thuận lợi với bến xe nước ngầm, và sang sân bay Nội Bài nhanh chóng

– Siêu thị Metro và các khu vực chợ dân sinh có thể đảm bảo cung cấp, thỏa mãn nhu cầu mua sắm

Tiện ích dự án:

Công ty Vincity vingroup mang đến khách hàng trải nghiệm cuộc sống thú vị, một không gian sống đầy thân thiện, thoáng đãng.

Bởi vậy, chủ đầu tư đã hướng Hateco Hoàng Mai theo đuổi hình mẫu về chung cư có kiến trúc sinh thái hấp dẫn, tự nhiên và thoải mái. Không chỉ vậy, sự tiện nghi trong cuộc sống là không thể thiếu, thế nên các hộ dân ở đây sẽ không phải lo lắng về tiện ích sống tại Hateco Hoàng Mai.